Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mang lại mái ấm ngôi nhà Việt
Hotline: 08.66 549 388

Lời cảm ơn

Thay mặt Công ty TNHH Nội Thất Và Quảng Cáo Newhouse và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm đem đến một không gian sống lý tưởng cho khách hàng, đưa ra các giải pháp tối ưu không gian sống chúng tôi tin tưởng rằng những gì chúng tôi đang thực hiện sẽ “Mang lại mái ấm ngôi nhà Việt”. Hiện nay chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho quý khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bằng những nỗ lực ấy, năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công của Newhouse, bằng các dự án với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng; đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp có thế mạnh lớn trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp nội thất tổng thể cho khối văn phòng, nhà hàng, hội trường, khánh tiết. Trên hết vẫn là sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác dành cho Newhouse.

Năm 2017, Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo Newhouse tiếp tục thực hiện tốt các kế hoạch của mình, gây dựng, củng cố thương hiệu Newhouse và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, chất lượng ngày một hoàn hảo, đồng thời tăng cường liên kết, hợp tác với nhiều nhà cung cấp.

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể các quý khách hàng, các đối tác đã giúp đỡ, đồng hành, và tin cậy chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, Newhouse xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng quý vị, các đối tác trên bước đường thành công sắp tới.

Kính chúc quý vị một năm mới tràn ngập Hạnh phúc – Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng!

CÔNG TY LIÊN KẾT